Bán không khí sạch, bạn có từng nghe chưa ? Thông thường chắc hẳn bạn đã từng thấy rau sạch ,nước sạch và nhiều thứ sạch khác nhưng không khi sạch bạn sẽ chắc chắn không nghĩ tới là sẽ bán chúng

Vậy không khí sạch là gì, sao bán không khí sạch được ?

Hiện nay , có sản phẩm hiện đang bán kinh doanh là ” bán không khí sạch”  với dạng lon đang được sản xuất và bán theo đơn đặt hàng tại một số nước có bầu không khí ô nhiễm. Với dung tích chi khoảng 500ml, kèm theo 1 ống thở và mặt nạ, giá của nó vào khoảng 115$ (tương đương 2,8 triệu). Đây là một sản phẩm đắt đỏ với mục đích duy nhất, bảo vệ hơi thở của ban, hệ hô hấp khỏi khói bụi độc hại.

Bán không khí sạch cho bạn

Theo khảo sát trên trục đường Quốc lộ 1 từ Quận Bình Tân đi Quận 12, khoảng thời gian di chuyển tầm khoảng 1 giờ, thì lượng bụi và khi thải chúng ta phải hít vào khoảng 34,2g AQI- mức nguy hiểm, tương ứng với việc uống 1 ly cà phê có than pin, triệu chứng rõ ràng nhất là về hô hấp, hen suyễn, xổ mũi sẽ xuất hiện chỉ ngay sau khi tiếp xúc khói bụi, về lâu sẽ gay ra ngộ độc khí thải, ung thư phổi.

Bảo vệ cơ thể thế nào an toàn và hiệu quả trước khói bụi

Vậy làm thế nào để ngăn chặn và giảm bớt đi tình trạng khói bụi và đặc biệt là lượng khí độc thải ra cho sức khỏe, và làm thế nào giúp bạn có thể bảo vệ một phần cho cơ thể là : các khẩu trang, thiết bị xông không khi, để lọc bớt lại đi những thành phần độc hại mà cơ thể phải hit vào mỗi ngày thay gì phải đi mua không khí sạch quá đắc đỏ

ban khong khi sach- huma

HuMa đã làm cuộc thử nghiệm với khẩu trang y tế và khẩu trang than hoạt tính là những sản phẩm chúng ta vẫn hay sử dụng, kết quả cho thấy lượng bụi hít phải giảm đi đáng kể, đặc biệt lớp than hoạt tính giúp loại bỏ 90% các loại khí độc.
Với khẩu trang than hoạt tính HuMa có lớp than kết hợp ION bạc nhằm xử lý triệt để vấn đề về khí độc hại, bên cạnh đó lớp lọc bụi ti li theo mặt tổ ong, làm giảm thiểu tối đa bụi xuyên qua.

Khau trang Huma
Hãy bảo vệ hơi thở gia đình bạn ngay từ những vật dụng giản đơn nhất như khẩu trang hoạt tính HuMa , nhưng hiệu quả lại không thua kém những sản phẩm giá trị cao.