Không khí sạch là một mặt hàng tiêu dùng của xã hội ? Thoạt nhiên có thể chuyện này nghe có vẻ phi lý, nhưng câu chuyện về không khí sạch đang diễn ra rất cấp thiết nhất là với xã hội ngày càng phát triển hiện nay .

Một ngày cơ thể bạn luôn phải hít thở và chính bạn cũng đang cảm thấy ngột ngạt với những gì mình đang hít phải, một sự ngột ngạt của khói bụi, tưởng chừng như chỉ có bụi khói nhưng thật chất là rất nhiều khí thải độc hại. Tại TPHCM & Hà Nội, lượng khí thải đo được rất cao, ngay các khu vực đường quốc lộ, lượng bụi và khí thải có thể nhìn thấy bằng . Theo nghiên cứu thống kê thì phương tiện di chuyển trên các khu vực hoạt động giao thông chiếm tới 85% lượng khí thải CO2 và 95% các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi mà mắt thường không nhìn thấy được

khong khi sach - nhu cau can thiet -huma

 

 

Nếu bạn chú ý kỹ thì chỉ cần bạn di chuyển khoảng 30 phút trên đường sau đó dùng khăn trắng lau mặt thì bạn sẽ thấy rõ mức độ bụi bẩn là quá khủng khiếp. Đó là kiểm chứng trên mẫu giấy quỳ mà Huma đã đưa ra thử nghiệm chúng khi đưa lên da cho thấy kết quả là : làn da bạn sau khi tiếp xúc với môi trường bên ngày thì sẽ có rất nhiều các tạp chất khí độc nằm trên da của bạn.

Và đây chính là nguyên nhân bạn sẽ nghe nói đến ” không khí sạch ” một mặt hàng tiêu dùng quan trọng của xã hội

Để mang đến một không khí sạch thì trước đây chắc hẳn các bạn đã nghe đến mặt nạ chống độc và công dụng hoàn hảo của nó. Tuy chúng sẽ có thể giúp bạn ngăn chặn được vấn đề này nhưng mức giá thành của chúng thì hoàn toàn không hề rẻ. Đặc biệt chúng hoàn toàn không mang lại cảm giác thoải mái và không phải là một khẩu trang đẹp đạt mức độ thẩm mỹ cho bạn.

khong khi sach tu khau trang huma

Đó chính là nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của khẩu trang chống độc , một sản phẩm  “bảo vệ hơi thở gia đình bạn”, vừa là sản phẩm tiện dụng, vừa có thẩm mỹ.

Khi đeo khẩu trang bình thường, lượng không khí mang bụi bẩn và khí độc sẽ tác động lên trực tiếp lên bề mặt khẩu trang, nhưng với lớp lọc kép, cùng công nghệ ION Bạc của khẩu trang HuMa , lượng bụi sẽ được lọc lại trước khi chúng ta hít phải, còn khí độc sẽ trung hoá nhờ màng lọc ION.

Cảm nhận đầu tiên khi bạn sử dụng công nghệ lọc kép của Khẩu trang HuMa chính là sự thông thoáng, hít thở một cách thoải mái mà không lo bụi và khí độc. Bên cạnh đó, lớp vải kháng khuẩn không thấm nước giúp bạn dễ dàng vệ sinh, hoặc đi mưa mà vẫn tránh được khói bụi. Hãy cùng  khẩu trang HuMa bảo vệ ngay hơi thở của bạn để phòng tránh và giảm thiểu độc tố cho cơ thể chúng ta và người thân trong tình hình ô nhiễm hiện nay.